ขายสินค้าไทยบน Amazon

ความรู้ขายสินค้าไทยบน Amazon  

Handmade สินค้าทำมือบน Amazon ตอนนี้เขาต้องการอะไรบ้าง!

Handmade สินค้าทำมือบน Amazon ตอนนี้เขาต้องการอะไรบ้าง!

อีกสินค้าที่อยู่ในความคิดของผู้ขายคนไทยหลายๆคน และเป็นสินค้าที่ทุกๆคนอยากจะรู้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ผู้ซื้อใน Amazon เขามีความต้องการสินค้าตัวนี้อะไรบ้าง? สินค้าตัวนี้คือ “สินค้าทำมือ (Handmade)” ผมจึงได้สรุปคีย์ช่วงเวลานี้ ว่า Amazon USA กำลังต้องการสินค้าอะไรโดยคีย์ “Handmade” มีดังต่อไปนี้ 1. Handmade jewelry 2. Handmade soap 3. Handmade home 4. Handmade bracelets กลุ่มสินค้า Handmade จะมีอยู่ 4 คีย์ ที่มีความต้องการใน Amazon USA เป็นหลัก หากใครที่สนใจพวก Handmade ก็เน้น 4 กลุ่มนี้ มีโอกาสขายดิบขายดีอย่างแน่นอน 🙂
Amazon Jewelry กลุ่มไหนที่เป็นสินค้าเฉพาะและมีกำลังการซื้อสูงตลอดทั้งปี!

Amazon Jewelry กลุ่มไหนที่เป็นสินค้าเฉพาะและมีกำลังการซื้อสูงตลอดทั้งปี!

การค้าขายบน Amazon กลุ่มจิวเวลรี่ นับวันยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ผู้ขายคนไทยเริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ข้อสำคัญก็ยังคงอยู่ที่ตัวสินค้าเช่นเดิม ผมจะมีแนะนำสินค้ากลุ่มจิวเวลรี่อันหนึ่ง เพื่อจะสนองตอบโจทย์การขายเฉพาะกลุ่มมากขึ้น สินค้าตัวนั้นคือ “จี้” ภาษาอังกฤษ เรียกกันว่า “Charm” โดยตอนนี้มีคนค้นหาอะไรกันบ้างลองไปดูกัน คีย์เวิร์ด คนค้นหาต่อเดือน pandora charm bracelet 3,100,000 pandora charms authentic 2,720,000 authentic pandora charms 865,000 juicy couture charms 824,000 pandora charms 502,000 birthstone charms 440,000 disney charms 365,000 disney charm bracelet 365,000 charm bracelet 123,000 evil eye charm 106,000 อีกสินค้าที่ผู้ขายส่วนใหญ่อาจจะมองข้ามกันไป วันนี้เอาสถิติมาเพิ่มเติมให้ เพื่อจะได้เลือกกลุ่มสินค้านำไปขายบน [...]
นกหวีด ปรี๊ดดดดด! ก็ขายบน Amazon ได้!

นกหวีด ปรี๊ดดดดด! ก็ขายบน Amazon ได้!

อีกสินค้าหนึ่งที่คนไทยได้รู้จักกันเป็นอย่างดีในช่วงสถานการณ์การเมืองของไทยเรา และสินค้าตัวนี้ก็คือ “นกหวีด (Whistle)” ในบทความนี้เราจะมาดูกันว่า สินค้า ณ เวลานี้ นกหวีด (whistle) มีโอกาสการขายบน Amazon หรือไม่ ผมเลยวิเคราะห์คีย์สินค้าได้ผลสรุปที่น่าสนใจ มีกลุ่มที่น่าเล่นอยู่ – Coaches Whistle – Penny Whistle – Dog Whistle – Irish whistle อันนี้เป็นศัพท์สินค้าลองให้ทุกๆท่าน ไปค้นหากันดูว่ากลุ่มเหล่านี้ ท่านสามารถหาสินค้ามาขายให้แก่ผู้ซื้อ Amazon ได้หรือไม่ เอาใจช่วยทุกๆท่านโชคดีกับการขายครับ 🙂
มารู้จัก Dropship ขายสินค้าบน Amazon ไม่ต้องสต๊อกกัน!

มารู้จัก Dropship ขายสินค้าบน Amazon ไม่ต้องสต๊อกกัน!

Dropship เป็นนิยามชื่อธุรกิจที่คนไทยอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูและนิยม แต่ในปี 2558 นี้คาดว่าทุกๆคนต้องใช้รูปแบบธุรกิจนี้มากขึ้น เพราะมันเป็นการขายสินค้าแบบไม่ต้องสต๊อกของ จะมีผู้ผลิตจัดจำหน่าย รับหน้าที่สต๊อกสินค้าให้ และส่งสินค้าไปให้ทางผู้ซื้อโดยตรง เราแทบจะไม่ต้องทำอะไร อันนี้ถือว่าเป็นข้อดีมากมาย สำหรับท่านใด ที่ต้องการอยากขายแบบสบายๆ ไม่ต้องลงทุนหนัก และแค่สั่งสินค้าผ่านหน้าจอเว๊บไซต์ เพียงแค่นี้ลูกค้าก็ได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย อาจารย์มันง่ายๆขนาดนั้นเลยเหรอ ธุรกิจ DropShip แบบนี้ ขอตอบเลยว่าใช่ ต้นกำเนิดรูปแบบธุรกิจนี้ อยู่ที่ อเมริกา เป็นที่นิยมมาก มีผู้ขายออนไลน์หลายๆคนได้ใช้รูปแบบธุรกิจนี้ สามารถประสบความสำเร็จมียอดขายบางคนสูงถึง $100,000 ต่อเดือนทีเดียว ไม่ใช่เล่นๆ ดังนั้นโมเดลนี้ในเมืองไทย กำลังจะมาแน่นอน จะตอบสนองชีวิตกับคนไทยอย่างพวกเราได้อย่างดี โดยจะอธิบายขั้นตอนคร่าวๆเพิ่มเติม กระบวนการมีดังต่อไปนี้ 1. นำสินค้าที่ท่านต้องการลงขายสินค้าบน eBay หรือ Amazon 2. เมื่อลงขายเสร็จแล้วมีผู้ประมูลชนะ หรือ มีการซื้อเกิดขึ้น 3. ผู้ซื้อได้ดำเนินการจ่ายเงินค่าสินค้าบวกค่าขนส่งให้กับท่าน 4. จากนั้นทางตัวท่านเพียงจ่ายค่าสินค้าราคาส่งให้กับ Dropshipper 5. เมื่อทาง Dropshipper ได้รับเรื่องแล้ว ก็จะจัดส่งสินค้าไปให้กับผู้ซื้อของท่าน 6. [...]
เว๊บไซต์รวบรวมขายสินค้าเฉพาะกลุ่มในไทย น้อยคนมากที่จะรู้จัก!

เว๊บไซต์รวบรวมขายสินค้าเฉพาะกลุ่มในไทย น้อยคนมากที่จะรู้จัก!

มีหลายครั้งที่มีคนสอบถามผมว่า การที่จะหาสินค้าเฉพาะกลุ่มในไทยแบบง่ายๆ มีบ้างไหมที่ไม่ต้องไปเดินหาข้างนอก ตากแดด ตากฝน พอจะมีแนะนำบ้างไหม ผมมีเว๊บไซต์นี้ครับ ที่จะแนะนำให้กับนักขายบน eBay และ Amazon และเว๊บไซต์ที่ผมจะบอกกับลูกศิษย์หลายๆครั้งก็คือ   ThaiTambon.com เป็นเว๊บไซต์รวบรวมสินค้า OTOP ของประเทศไทย น่าจะมากที่สุด พร้อมเบอร์ติดต่อและบริษัท ที่คุยพร้อมดิวขายทันที ดังนั้นหากใครเป็นนักขายต้องห้ามพลาดในการหาข้อมูลในเว๊บไซต์แห่งนี้เด็ดขาด   เมื่อได้อ่านแล้ว อย่าพลาดคลิกเยี่ยมชมเว๊บด่วน! http://www.thaitambon.com/
ภาพสินค้าเป็นหัวใจสำคัญต่อการขาย Amazon

ภาพสินค้าเป็นหัวใจสำคัญต่อการขาย Amazon

ภาพสินค้าเป็นหัวใจสำคัญต่อการขายอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะในการขายบน Amazon หรือ eBay ก็ตามคำถามคือ แล้วเราจะสามารถถ่ายภาพอย่างไรให้สวยล่ะ ผมขอแนะนำคลิปที่จะทำให้คุณใช้มือถือ Smart Phone เป็นกล้องถ่ายอย่างมืออาชีพ     จากคลิปจะใช้ iPhone ในการถ่าย โดยจะสร้างเต้นท์ถ่ายภาพขนาดย่อม จะใช้โคมไฟ 3 ตัวในการจ่อ ในตัวสินค้า พร้อมกล่องกระดาษสีขาว หวังว่าคลิปนี้จะช่วยให้เห็นแนวทางมากขึ้น * กรณีหากต้องการเต้นท์สำเร็จรูป ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ # คลิกที่นี่
มีสินค้าไทยหนึ่งชิ้น ได้รับความนิยมล้นลามในทั่วโลก!

มีสินค้าไทยหนึ่งชิ้น ได้รับความนิยมล้นลามในทั่วโลก!

มีสินค้าตัวหนึ่งของไทยได้รับความนิยมล้นลามในทั่วโลก สินค้าตัวนี้คือ “ซอสศรีราชา” และเป็นสินค้าที่คงเอกลักษณ์ในรสชาติ และเสียงบอกต่อกันต่อเนื่อง ทำให้แบรนด์นี้เป็นที่รู้จัก โดยปริยาย ลองดูคลิปที่มีคนพูดถึงซอสตัวนี้กัน     เข้าไปดูซอส ศรีราชา ที่ขายบน Amazon ได้ที่ # http://www.amazon.com/Huy-Fong-Sriracha-Chili…/…/B00838FWPO/
กลุ่มคนซื้อสินค้าบน Amazon

กลุ่มคนซื้อสินค้าบน Amazon

หากใครอยากจะรู้ว่าตลาดคนซื้อบน Amazon ส่วนใหญ่คนซื้อจะเป็นกลุ่มไหนบ้าง แล้วทำไมพวกเราต้องรู้จัก การที่คุณจะ ขายสินค้าไทยบน Amazon ได้นั้น เราจำเป็นต้องรู้ว่ากลุ่มไหนที่เขาต้องการสินค้าแบบไหน แล้วประเภทไหนที่น่าสนใจ เราจะได้ทำการบ้าน ในการหาสินค้าให้ถูกจุด และสามารถขายได้ตรงตามกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งผมได้มีการสรุปทั้งหมด 4 กลุ่มไว้แล้ว โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้   1. กลุ่มพ่อบ้าน-แม่บ้าน – ซื้อของมาให้เป็นของขวัญหรือตกแต่งบ้าน 2. กลุ่มพ่อค้า-แม่ค้า – ที่เล็งเห็นของมือหนึ่งราคาถูกๆ และนำมาขายต่อในราคาแพง 3. กลุ่มนักศึกษา – ชอบหาขนมไปกินตอนอยู่หอ 4. กลุ่มผู้ชื่นชอบแบรนด์เนมมือหนึ่ง – Amazon จะโดดเด่นเรื่องนี้มากสุด กลุ่มนี้กำลังซื้อสูงมาก   ใน Amazon หลักๆจะเป็น 4 กลุ่มนี้ที่จะเป็นลูกค้าหลัก นอกนั้นจะเป็นลูกค้าขาจรมากกว่า ข้อมูลนี้จะทำให้ท่านได้เลือกกลุ่มว่าเราจะเล่นกลุ่มไหนสำหรับการขายอีกที อย่าลืมว่าข้อมูลนี้สำคัญสำหรับนักขายพื้นฐานอย่างยิ่ง เมื่อได้อ่านบทความนี้แล้ว อย่าลืมทำการบ้าน ค้นสินค้าในแต่ละกลุ่มเหล่านั้น เพื่อจะได้ขายสินค้าออกเร็วขึ้น โชคดีทุกๆท่าน
4 วิธีก่อนเข้าไปขายสินค้าไทยบน Amazon

4 วิธีก่อนเข้าไปขายสินค้าไทยบน Amazon

  ในการค้าขายในปี 2558 เนื่องจากว่าการแข่งขันสูงขึ้นอย่างสุดๆ ประกอบด้วยมีคนทำงานประจำหลายๆท่าน เริ่มหันเหที่อยากจะค้าขายบน Amazon มากขึ้น ดังนั้นสิ่งที่เราต้องเตรียมตัวมีดังต่อไปนี้ 1. สำรวจสินค้ารอบๆตัว – อีกหนึ่งปัจจัยการลงขายสินค้าโดยไม่ต้องลงทุนแบบง่ายๆ หยิบสินค้าที่เราอาจจะซื้อมาแล้วยังไม่ได้ใช้ หรือ แกะออกมาแล้ว สภาพยังดีอยู่ เราก็สามารถขายได้เหมือนกันในบน Amazon แม้จะเป็นมือสองก็ตาม สินค้าที่น่าสนใจขาย อย่างเช่น ตุ๊กตาที่เหมาะแก่การประดับบ้าน หรือ เครื่องประดับที่คาดว่าจะไม่ได้ใส่แล้ว แนะนำให้ลงขายเลย เพื่อจะได้ทดสอบตลาด และเรียนรู้การลงขายไปด้วย   2. พูดคุยเพื่อนๆและญาติมากขึ้น – เหตุประการใดที่เราต้องพูดคุยกับพวกเขามากขึ้น บางทีการพูดคุยกับเขาจะสามารถเรียนรู้ว่าพวกเขาเหล่านั้น กำลังดำเนินธุรกิจอะไรอยู่ และธุรกิจที่เขาทำนั้น สามารถนำไป ขายบน Amazon ได้หรือไม่ อันนี้น่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะเราแทบจะไม่ต้องลงทุนสักบาทในการที่ต้องซื้อสินค้ามาสต๊อก ลองพูดคุยกับพวกเขามากขึ้น มั่นใจว่าท่านต้องได้ยินและรู้จักพวกเขามากขึ้น และท่านก็จะได้ธุรกิจมากขึ้นเช่นกัน   3. รู้จักคำศัพท์สินค้ามากขึ้น – ส่วนใหญ่จากปัญหาใหญ่ที่ผมเจอมา ลูกศิษย์ผมมากมาย จะไม่รู้คำศัพท์อังกฤษเกี่ยวกับสินค้าไทยมากมาย ทำให้ไม่สามารถเริ่มต้นที่จะหาสินค้าใหม่ๆ และจะไปเอาสินค้าที่คิดได้ หรือ [...]
Could not authenticate you.