ขายสินค้าไทยบน Amazon

เว๊บไซต์รวบรวมขายสินค้าเฉพาะกลุ่มในไทย น้อยคนมากที่จะรู้จัก!

เว๊บไซต์รวบรวมขายสินค้าเฉพาะกลุ่มในไทย น้อยคนมากที่จะรู้จัก!

เว๊บไซต์รวบรวมขายสินค้าเฉพาะกลุ่มในไทย น้อยคนมากที่จะรู้จัก!

มีหลายครั้งที่มีคนสอบถามผมว่า การที่จะหาสินค้าเฉพาะกลุ่มในไทยแบบง่ายๆ มีบ้างไหมที่ไม่ต้องไปเดินหาข้างนอก ตากแดด ตากฝน พอจะมีแนะนำบ้างไหม ผมมีเว๊บไซต์นี้ครับ ที่จะแนะนำให้กับนักขายบน eBay และ Amazon และเว๊บไซต์ที่ผมจะบอกกับลูกศิษย์หลายๆครั้งก็คือ

 

LBOTCSample1

ThaiTambon.com เป็นเว๊บไซต์รวบรวมสินค้า OTOP ของประเทศไทย น่าจะมากที่สุด พร้อมเบอร์ติดต่อและบริษัท ที่คุยพร้อมดิวขายทันที ดังนั้นหากใครเป็นนักขายต้องห้ามพลาดในการหาข้อมูลในเว๊บไซต์แห่งนี้เด็ดขาด

thtambon

 

เมื่อได้อ่านแล้ว อย่าพลาดคลิกเยี่ยมชมเว๊บด่วน! http://www.thaitambon.com/

10 คีย์สินค้า Amazon Rope ปี 2018 ข้อมูลเฉพาะที่ส่งให้สมาชิก Benzio เท่านั้น! . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน A… https://t.co/yd6XV5nwUe
10 คีย์สินค้า Amazon Bike ปี 2018 ที่น่าสนใจบน Amazon . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon จริงจัง!? * สอบถาม… https://t.co/PqdZksxxsv
10 คีย์สินค้า Amazon Tennis ปี 2018 มีคนถามถึง เลยจัดมาให้ คลิกดูกันเลย . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon… https://t.co/B6F6Dp3ZmO
งาน OTOP Midyear 2018 https://t.co/MDCdr5vOAB
10 คีย์สินค้า Amazon Mug ปี 2018 อัพเดทล่าสุดจาก Amazon . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon จริงจัง!? * สอบถ… https://t.co/2A227T6lOw
10 คีย์สินค้า Amazon Shirt ปี 2018 เบนซิโอ้ จัดให้ขนาดนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazo… https://t.co/8rGoTfI9Fy
10 คีย์สินค้า Amazon Plastic ปี 2018 รีบดูและวิเคราะห์กันด่วน! ก่อนคู่แข่งแย่งไปขาย! . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเ… https://t.co/WI0nTfLP23
1 ที่นั่งสุดท้าย.. และ.. 1 ที่นั่งสุดท้าย.. . ที่จะได้ลงทะเบียนคอร์ส.. Amazon Seller Workshop รุ่น 104.. . วันเสาร์… https://t.co/PkSyANPRfm
วิธีค้นหาไอเดียสินค้าไปขายบน Amazon ตอนที่ 1 . ☀ สนใจเรียนหาเงินจริงจังบน Amazon ☀ ➡ เรียน 2 วันเต็ม สอบถามได้ที่ #… https://t.co/tLWxluMbJs