ขายสินค้าไทยบน Amazon

มารู้จัก Dropship ขายสินค้าบน Amazon ไม่ต้องสต๊อกกัน!

มารู้จัก Dropship ขายสินค้าบน Amazon ไม่ต้องสต๊อกกัน!

มารู้จัก Dropship ขายสินค้าบน Amazon ไม่ต้องสต๊อกกัน!

Dropship เป็นนิยามชื่อธุรกิจที่คนไทยอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูและนิยม แต่ในปี 2558 นี้คาดว่าทุกๆคนต้องใช้รูปแบบธุรกิจนี้มากขึ้น เพราะมันเป็นการขายสินค้าแบบไม่ต้องสต๊อกของ จะมีผู้ผลิตจัดจำหน่าย รับหน้าที่สต๊อกสินค้าให้ และส่งสินค้าไปให้ทางผู้ซื้อโดยตรง เราแทบจะไม่ต้องทำอะไร อันนี้ถือว่าเป็นข้อดีมากมาย สำหรับท่านใด ที่ต้องการอยากขายแบบสบายๆ ไม่ต้องลงทุนหนัก และแค่สั่งสินค้าผ่านหน้าจอเว๊บไซต์ เพียงแค่นี้ลูกค้าก็ได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย

อาจารย์มันง่ายๆขนาดนั้นเลยเหรอ ธุรกิจ DropShip แบบนี้ ขอตอบเลยว่าใช่ ต้นกำเนิดรูปแบบธุรกิจนี้ อยู่ที่ อเมริกา เป็นที่นิยมมาก มีผู้ขายออนไลน์หลายๆคนได้ใช้รูปแบบธุรกิจนี้ สามารถประสบความสำเร็จมียอดขายบางคนสูงถึง $100,000 ต่อเดือนทีเดียว ไม่ใช่เล่นๆ ดังนั้นโมเดลนี้ในเมืองไทย กำลังจะมาแน่นอน จะตอบสนองชีวิตกับคนไทยอย่างพวกเราได้อย่างดี โดยจะอธิบายขั้นตอนคร่าวๆเพิ่มเติม กระบวนการมีดังต่อไปนี้

มารู้จัก Dropship ขายสินค้าบน Amazon ไม่ต้องสต๊อกกัน!

1. นำสินค้าที่ท่านต้องการลงขายสินค้าบน eBay หรือ Amazon
2. เมื่อลงขายเสร็จแล้วมีผู้ประมูลชนะ หรือ มีการซื้อเกิดขึ้น
3. ผู้ซื้อได้ดำเนินการจ่ายเงินค่าสินค้าบวกค่าขนส่งให้กับท่าน
4. จากนั้นทางตัวท่านเพียงจ่ายค่าสินค้าราคาส่งให้กับ Dropshipper
5. เมื่อทาง Dropshipper ได้รับเรื่องแล้ว ก็จะจัดส่งสินค้าไปให้กับผู้ซื้อของท่าน
6. สินค้าจะถูกจัดส่งไปที่อเมริกาภายใน 8-21 วัน โดย Dropshipper ยินดีคืนเงินกรณีสินค้าไม่ถึงภายใน 30 วัน ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขแต่ละเว๊บไซต์
7. เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าก็ให้ Feedback กลับไปยังท่าน แล้วท่านก็ให้ Feedback กลับก็ถือว่า เสร็จสิ้นการค้าขาย ก็กลับไปดำเนินการข้อ 1 ใหม่

ถ้าเห็นกระบวนการแล้วจะรู้เลยว่า มันน่าที่จะศึกษาและลองเรียนรู้การขายตรงนี้อย่างจริงจัง จากประสบการณ์ส่วนตัว มีลูกศิษย์ผมอย่างน้อยๆ 50 กว่าคน ได้ใช้โมเดลธุรกิจ Dropship ทำอย่างเต็มที่ ทำให้มีรายได้จากตรงนี้ จนสามารถออกจากงานประจำได้ ไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว ลองดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ # Dropship Workshop

10 คีย์สินค้า Amazon Rope ปี 2018 ข้อมูลเฉพาะที่ส่งให้สมาชิก Benzio เท่านั้น! . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน A… https://t.co/yd6XV5nwUe
10 คีย์สินค้า Amazon Bike ปี 2018 ที่น่าสนใจบน Amazon . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon จริงจัง!? * สอบถาม… https://t.co/PqdZksxxsv
10 คีย์สินค้า Amazon Tennis ปี 2018 มีคนถามถึง เลยจัดมาให้ คลิกดูกันเลย . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon… https://t.co/B6F6Dp3ZmO
งาน OTOP Midyear 2018 https://t.co/MDCdr5vOAB
10 คีย์สินค้า Amazon Mug ปี 2018 อัพเดทล่าสุดจาก Amazon . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon จริงจัง!? * สอบถ… https://t.co/2A227T6lOw
10 คีย์สินค้า Amazon Shirt ปี 2018 เบนซิโอ้ จัดให้ขนาดนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazo… https://t.co/8rGoTfI9Fy
10 คีย์สินค้า Amazon Plastic ปี 2018 รีบดูและวิเคราะห์กันด่วน! ก่อนคู่แข่งแย่งไปขาย! . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเ… https://t.co/WI0nTfLP23
1 ที่นั่งสุดท้าย.. และ.. 1 ที่นั่งสุดท้าย.. . ที่จะได้ลงทะเบียนคอร์ส.. Amazon Seller Workshop รุ่น 104.. . วันเสาร์… https://t.co/PkSyANPRfm
วิธีค้นหาไอเดียสินค้าไปขายบน Amazon ตอนที่ 1 . ☀ สนใจเรียนหาเงินจริงจังบน Amazon ☀ ➡ เรียน 2 วันเต็ม สอบถามได้ที่ #… https://t.co/tLWxluMbJs