Amazon

คนงานของ Amazon เข้าโรงพยาบาลหลังจากประสบอุบัติเหตุในคลังสินค้า

คนงานของ Amazon เข้าโรงพยาบาลหลังจากประสบอุบัติเหตุในคลังสินค้า

คนงานของ Amazon เข้าโรงพยาบาลหลังจากประสบอุบัติเหตุในคลังสินค้า

 

ไม่กี่วันมานี้คนงาน Third-Party หรือคนงานของบริษัทที่รับว่าจ้างจัดส่งสินค้าของ Amazon ตายในสถานที่ที่เป็น Facility ของ Amazon ในรัฐนิวเจอซี่  และมีคนงานหญิงคนหนึ่งทำหน้าที่แพ็คสินค้าในศูนย์กระจายสินค้าของ Amazon ในรัฐแคลิฟอเนียประสบอุบัติเหตุในสถานที่ทำงานถูกส่งเข้าโรงพยาบาลเช่นกัน

 

อุบัติเหตุดังกล่าวได้ถูกเผยเมื่อเดือนที่แล้วบนเว็บไซต์ของหน่วยงานกำกับดูแลสุขภาพและความปลอดภัย หรือ OSHA แต่ไม่ได้ระบุว่าเป็นวันที่เท่าไหร่ นาย Peter Menton โฆษกของ Cal/OSHA บอกว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2013 ที่ Fulfillment Center ซาน เบอร์นาดิโน รัฐแคลิฟอเนีย

 

amazon คนงาน อุบัติเหตุ warehouse worker

 

 

และทาง OSHA ยังคงสืบสวนต่อไปอีกว่า

 

ในอีเมล์แถลงการณ์ นาย Kelly Cheeseman โฆษกของ Amazon กล่าวว่า ขณะนี้เราไม่ได้มีการหารือเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดและอุบัติเหตุใดที่เกิดภายในสิ่งก่อสร้างของเรา  และ Fulfillment Center ปลอดภัยมากในการทำงานยิ่งกว่าห้างสรรพสินค้าเสียอีก

 

amazon คนงาน อุบัติเหตุ warehouse worker

 

และหลังจากนั้นไม่กี่วัน นาย Ronald Smith ถูกบดจากอุปกรณ์ตายขณะทำงานภายในสถานที่ของ Amazon ในนิวเจอร์ซี และสถานที่นั้นได้ถูกดำเนินการแทนโดยบริษัท Logistics ชื่อ Genco ซึ่ง Smith ถูกว่าจ้างโดยตัวแทนจัดหาบุคคลชื่อ Abacus มาทำงานกับ Genco

 

คลังสินค้าที่ซานเบอร์นิโดของ Amazon ก็มีลักษณะเหมือนกับคลังสินค้า Amazon ในสหรัฐ และเมื่อเดือนที่แล้วก็เกิดเหตุคนงานกลุ่มเล็กๆ ที่ทำงานในคลังสินค้าได้ร่วมกันโหวตจัดตั้งสภาพขึ้นมา ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้น

 

amazon คนงาน อุบัติเหตุ warehouse worker

 

 

แต่สุดท้ายเสียงส่วนใหญ่ของพนักงาน 27 คน ที่ออกเสียง จากทั้งหมด 30 คน ประกอบด้วยช่างเทคนิคและช่างซ่อมก็โหวตไม่ยอมรับสหภาพ และ Amazon ได้บอกว่าพนักงานของเราชัดเจนแล้วว่าเค้าต้องการขึ้นตรงกับ Amazon

 

 

ที่มา: recode

10 คีย์สินค้า Amazon Rope ปี 2018 ข้อมูลเฉพาะที่ส่งให้สมาชิก Benzio เท่านั้น! . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน A… https://t.co/yd6XV5nwUe
10 คีย์สินค้า Amazon Bike ปี 2018 ที่น่าสนใจบน Amazon . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon จริงจัง!? * สอบถาม… https://t.co/PqdZksxxsv
10 คีย์สินค้า Amazon Tennis ปี 2018 มีคนถามถึง เลยจัดมาให้ คลิกดูกันเลย . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon… https://t.co/B6F6Dp3ZmO
งาน OTOP Midyear 2018 https://t.co/MDCdr5vOAB
10 คีย์สินค้า Amazon Mug ปี 2018 อัพเดทล่าสุดจาก Amazon . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon จริงจัง!? * สอบถ… https://t.co/2A227T6lOw
10 คีย์สินค้า Amazon Shirt ปี 2018 เบนซิโอ้ จัดให้ขนาดนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazo… https://t.co/8rGoTfI9Fy
10 คีย์สินค้า Amazon Plastic ปี 2018 รีบดูและวิเคราะห์กันด่วน! ก่อนคู่แข่งแย่งไปขาย! . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเ… https://t.co/WI0nTfLP23
1 ที่นั่งสุดท้าย.. และ.. 1 ที่นั่งสุดท้าย.. . ที่จะได้ลงทะเบียนคอร์ส.. Amazon Seller Workshop รุ่น 104.. . วันเสาร์… https://t.co/PkSyANPRfm
วิธีค้นหาไอเดียสินค้าไปขายบน Amazon ตอนที่ 1 . ☀ สนใจเรียนหาเงินจริงจังบน Amazon ☀ ➡ เรียน 2 วันเต็ม สอบถามได้ที่ #… https://t.co/tLWxluMbJs