Benzio

รู้จัก App ใน SmartPhone แค่ Touch ถ่ายภาพ และโหลด ก็มีเงินใช้ตลอดทั้งปี :)

รู้จัก App ใน SmartPhone แค่ Touch ถ่ายภาพ และโหลด ก็มีเงินใช้ตลอดทั้งปี :)

รู้จัก App ใน SmartPhone แค่ Touch ถ่ายภาพ และโหลด ก็มีเงินใช้ตลอดทั้งปี :)

กี่คนในที่นี้ มีมือถือ Smartphone กันบ้าง ยกมือขึ้น?

 

 

ถ้าผมถามคำถามนี้หลายๆคน ก็จะยกมือว่า “มี” กันเยอะแยะมากมาย เพราะมือถือ Smartphone ณ เวลานี้แทบจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียน วัยรุ่น วัยทำงาน แม้กระทั่ง วัยคุณพ่อและแม่ ของพวกเราที่ต้องใช้เวลาสื่อสารกับคนในครอบครัว เพื่อนๆ หรือ คนที่คุณรัก

 

 

อีกปัจจัยที่ทำให้การเล่นมือถือสนุกและมีประโยชน์มากขึ้นก็คือ “Application” หรือเรียกกันสั้นๆว่า “App”

 

ไม่ว่าจะเป็นการโหลดเกมส์ให้ลูก เด็กๆ หรือ ผู้ใหญ่ เล่นกันสนุก หรือจะโหลดเพื่อบันทึกการทำงาน สุขภาพ เช็คอีเมล และอื่นๆอีกมากมาย

 

 

ที่ทำให้การเล่นมือถือของเรานั้น ในสมัยก่อนเอาไว้เพียงแค่ “รับสาย” จับมือถือกันไม่เกิน 1-2 นาที แต่ปัจจุบันนี้ทุกๆคน “สามารถเล่นมือถือได้ไม่ต่ำกว่า 10-120 นาที” เพราะมี App ที่ดึงดูดให้เราได้ใช้งานกันนานๆ และสนุกไปกับมัน

 

 

ในช่วงสัปดาห์ที่่ผ่านมา ผมได้ศึกษาวิธีการหาเงินผ่าน Smartphone และได้ทำการบ้านไปเข้ากลุ่มและก๊วนต่างๆในการหาเงินที่ใช้มือถือเป็นตัวขับเคลื่อน กลับกลายว่าในโลกนี้มีคนบางกลุ่มที่ใช้ Smartphone ในการหาเงินอย่างเต็มที่

 

 

จากการศึกษาหลายๆตัวก็มาสรุปให้ทุกๆคนที่ได้ฟังกัน ในคลิป Youtube ที่ผมได้บันทึกไว้ เพื่อเป็นความรู้และประโยชน์แก่คนที่สนใจเปลี่ยน Smartphone ให้เป็นเครื่องเสกเงิน ติดตามชมคลิปด้านล่างได้เลย 🙂

 

 

หากบทความนี้อ่านแล้วมีประโยชน์ ฝาก “Like & Share” เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้เขียนบทความด้วยครับ 🙂

Smartphone - beach vacation couple taking selfie photograph using smartphone relaxing and having fun holding smart phone camera. Young beautiful multicultural Asian Caucasian couple on summer beach.

มือถือ App เป็นอีกหนึ่งเส้นทางการทำเงิน ถ้าคุณอยากรู้เส้นทางการทำเงินด้านอื่นๆเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นด้านของ

1. ค้าขายออนไลน์ผ่าน Facebook

2. ขายข้อมูล eBook ผ่านอินเทอร์เน็ท

3. หาเงินโลกออนไลน์ผ่านกระดาษ A4

4. หาเงินผ่านการจองตั๋วโรงแรม+เครื่องบิน

5. วิธีการทำเงินในประเทศไทยและเทศ ที่นอกเหนือจากค้าขายมากกว่า 20+ ช่องทาง

สนใจวิธีการทำเงินด้านอื่นๆ คลิกแบนเนอร์ด้านล่างได้เลย แล้วพบกันครับ 🙂

 

10 คีย์สินค้า Amazon Rope ปี 2018 ข้อมูลเฉพาะที่ส่งให้สมาชิก Benzio เท่านั้น! . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน A… https://t.co/yd6XV5nwUe
10 คีย์สินค้า Amazon Bike ปี 2018 ที่น่าสนใจบน Amazon . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon จริงจัง!? * สอบถาม… https://t.co/PqdZksxxsv
10 คีย์สินค้า Amazon Tennis ปี 2018 มีคนถามถึง เลยจัดมาให้ คลิกดูกันเลย . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon… https://t.co/B6F6Dp3ZmO
งาน OTOP Midyear 2018 https://t.co/MDCdr5vOAB
10 คีย์สินค้า Amazon Mug ปี 2018 อัพเดทล่าสุดจาก Amazon . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon จริงจัง!? * สอบถ… https://t.co/2A227T6lOw
10 คีย์สินค้า Amazon Shirt ปี 2018 เบนซิโอ้ จัดให้ขนาดนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazo… https://t.co/8rGoTfI9Fy
10 คีย์สินค้า Amazon Plastic ปี 2018 รีบดูและวิเคราะห์กันด่วน! ก่อนคู่แข่งแย่งไปขาย! . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเ… https://t.co/WI0nTfLP23
1 ที่นั่งสุดท้าย.. และ.. 1 ที่นั่งสุดท้าย.. . ที่จะได้ลงทะเบียนคอร์ส.. Amazon Seller Workshop รุ่น 104.. . วันเสาร์… https://t.co/PkSyANPRfm
วิธีค้นหาไอเดียสินค้าไปขายบน Amazon ตอนที่ 1 . ☀ สนใจเรียนหาเงินจริงจังบน Amazon ☀ ➡ เรียน 2 วันเต็ม สอบถามได้ที่ #… https://t.co/tLWxluMbJs