Amazon

วิธีขอเข้าหมวดสินค้ากลุ่มเฉพาะบน Amazon ฉบับตามตำราในเว๊บ

วิธีขอเข้าหมวดสินค้ากลุ่มเฉพาะบน Amazon ฉบับตามตำราในเว๊บ

วิธีขอเข้าหมวดสินค้ากลุ่มเฉพาะบน Amazon ฉบับตามตำราในเว๊บ

บางคนที่เพิ่งได้อ่านบทความนี้ ตอนแรกอาจจะเข้าใจว่า ทุกสินค้าในไทยเราสามารถลงได้หมด แต่จริงๆ มีหมวดบางหมวดที่ Amazon ได้มีการสกรีนให้คนที่จะขายนั้น ต้องผ่านการพิจารณาทีมงาน Amazon เสียก่อน ไม่นั้นจะไม่สามารถเข้าไปขายได้ โดยปัจจุบันนี้มีหมวดที่ต้องร้องขอก็คือ

– Automotive

– Clothing

– Jewelry

– Shoes

– Watches

 

อาจารย์ หากผมจะเข้าไปขายหมวดนี้ต้องทำอะไรบ้าง ทางผมได้มีการสรุปคร่าวๆมาให้ฟังว่า Amazon จะอนุญาตให้เข้าหมวดหมู่นั้นจำเป็นต้องทำอะไรบ้าง มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. ต้องมีเว๊บไซต์ร้านค้าออนไลน์ที่มีตะกร้าสินค้าในการซื้อขายกันจริงๆ

2. ทุกสินค้าต้องมีรหัส UPC บาร์โค๊ด เพื่อในการขายสินค้าไปต่างประเทศ

3. ในสินค้าทุกๆชิ้นต้องมีรายละเอียดเป็นภาษาอังกฤษ และเขียนทุกชิ้นสินค้าอย่างชัดเจน

4. สินค้าที่ขายต้องเป็นชิ้นใหม่ทั้งหมด ห้ามเป็นมือ 2

5. รูปภาพทุกรูป ต้องมีขนาดกว้างมากกว่า 1,001+ Pixel พื้นหลังต้องเป็นสีขาวทั้งหมด หากทึบหรือมีสีในพื้นหลัง จะไม่ให้ผ่านทุกกรณี

6. รูปภาพต้องห้ามมี ลายน้ำ (WaterMark)

7. ต้องเขียนแผนธุรกิจให้ทาง Amazon ว่าจะขึ้นขายสินค้ากี่ชิ้น พร้อมด้วยแปลนที่จะดูแลลูกค้าบน Amazon อย่างไรบ้าง

8. ห้ามใช้เว๊บไซต์ฟรี ในการนำเสนอ และหากเว๊บไซต์เป็นภาษาไทย โอกาสการผ่านมีน้อยมาก แนะนำให้เป็นเว๊บไซต์จดโดเมน .com จะดีที่สุด

หากคุณได้เข้าใจทั้งหมด 8 ข้อแล้ว และสามารถปฎิบัติตาม ท่านสามารถเข้าไปร้องขอตามลิงค์ย่อที่ผมได้เขียนไว้ให้คุณได้เข้าไปเขียนร้องขอเข้าหมวดถูกต้องได้ที่ # http://amazon.benzio.net/rqp.htm ผมจะมีเขียนไกด์ไลน์ไว้ให้ว่าต้องกรอกช่องไหนบ้าง

 

สอน amazon

หากไม่ต้องพลาดรับข่าวสารบทความ อัพเดททุกๆสัปดาห์ ผ่านทางอีเมล คลิกลงทะเบียนด้านล่างได้เลย พร้อมรับ eBook “7 สิ่งที่คุณต้องการรู้จักก่อนขายบน Amazon” ฟรี! ลงทะเบียนกันเลย 🙂

courese

 

10 คีย์สินค้า Amazon Rope ปี 2018 ข้อมูลเฉพาะที่ส่งให้สมาชิก Benzio เท่านั้น! . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน A… https://t.co/yd6XV5nwUe
10 คีย์สินค้า Amazon Bike ปี 2018 ที่น่าสนใจบน Amazon . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon จริงจัง!? * สอบถาม… https://t.co/PqdZksxxsv
10 คีย์สินค้า Amazon Tennis ปี 2018 มีคนถามถึง เลยจัดมาให้ คลิกดูกันเลย . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon… https://t.co/B6F6Dp3ZmO
งาน OTOP Midyear 2018 https://t.co/MDCdr5vOAB
10 คีย์สินค้า Amazon Mug ปี 2018 อัพเดทล่าสุดจาก Amazon . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon จริงจัง!? * สอบถ… https://t.co/2A227T6lOw
10 คีย์สินค้า Amazon Shirt ปี 2018 เบนซิโอ้ จัดให้ขนาดนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazo… https://t.co/8rGoTfI9Fy
10 คีย์สินค้า Amazon Plastic ปี 2018 รีบดูและวิเคราะห์กันด่วน! ก่อนคู่แข่งแย่งไปขาย! . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเ… https://t.co/WI0nTfLP23
1 ที่นั่งสุดท้าย.. และ.. 1 ที่นั่งสุดท้าย.. . ที่จะได้ลงทะเบียนคอร์ส.. Amazon Seller Workshop รุ่น 104.. . วันเสาร์… https://t.co/PkSyANPRfm
วิธีค้นหาไอเดียสินค้าไปขายบน Amazon ตอนที่ 1 . ☀ สนใจเรียนหาเงินจริงจังบน Amazon ☀ ➡ เรียน 2 วันเต็ม สอบถามได้ที่ #… https://t.co/tLWxluMbJs