สัมมนาฟรี

กิจกรรมดีๆจากเบนซิโอ้ 

สัมมนาอบรมขายสินค้าไทยบน Amazon ฟรี!

สัมมนาอบรมขายสินค้าไทยบน Amazon ฟรี!

12 มีนาคม 2557 เวลา 12.30-17.00 น.


เป็นโอกาสอันดีที่สัมมนาครั้งนี้จะให้ทุกๆท่านได้รู้จักตลาดแห่งนี้ ได้รับฟังประสบการณ์ขายจากคนที่มีรายได้จากการขายจริง ตัวจริง เสียงจริง ที่นี่เท่านั้น พร้อมผู้รู้การตลาดมาแบ่งปันความรู้ดีๆ และให้ท่านได้รู้ว่า การขาย Amazon ง่ายเพียงนิดเดียว ไว้พบกันครับ


คลิกเพื่อดูรายละเอียด
กิจกรรม "รู้หา รู้ออม"

กิจกรรม "รู้หา รู้ออม"

สัมมนาที่จะทำให้เงินคุณเพิ่มพูนไม่มีที่สิ้นสุด


สุดยอดสัมมนาฟรี!! ที่จะให้คุณได้พบกับความรู้ที่จัดมาให้เฉพาะแก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็นด้าน อสังหาริมทรัพย์มือ 2, ถ่ายภาพแล้วได้เงิน และการหารายได้จาก Amazon อีกหนึ่งแนวทาง ห้ามพลาด วันที่ 16-20 กันยายน 2556 จำกัดจำนวนที่นั่ง ลงก่อนได้สิทธิเข้าร่วมก่อน!!


สำรองที่นั่งคลิกที่นี่
One thought on “สัมมนาฟรี
  1. Mr. Piyapak Mahapo says:

    เอ่อ ผมเข้ามาจากหนังสือ SME PLUS น่ะครับ มีความสนใจในกิจกรรม รู้หา รู้ออม อยากทราบรายละเอียดน่ะครับ ที่จัดงาน เวลาเริ่มงาน-เลิกงาน ประมาณนี้อ่ะครับ รบกวนหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ

Leave a Reply

10 คีย์สินค้า Amazon Rope ปี 2018 ข้อมูลเฉพาะที่ส่งให้สมาชิก Benzio เท่านั้น! . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน A… https://t.co/yd6XV5nwUe
10 คีย์สินค้า Amazon Bike ปี 2018 ที่น่าสนใจบน Amazon . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon จริงจัง!? * สอบถาม… https://t.co/PqdZksxxsv
10 คีย์สินค้า Amazon Tennis ปี 2018 มีคนถามถึง เลยจัดมาให้ คลิกดูกันเลย . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon… https://t.co/B6F6Dp3ZmO
งาน OTOP Midyear 2018 https://t.co/MDCdr5vOAB
10 คีย์สินค้า Amazon Mug ปี 2018 อัพเดทล่าสุดจาก Amazon . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon จริงจัง!? * สอบถ… https://t.co/2A227T6lOw
10 คีย์สินค้า Amazon Shirt ปี 2018 เบนซิโอ้ จัดให้ขนาดนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazo… https://t.co/8rGoTfI9Fy
10 คีย์สินค้า Amazon Plastic ปี 2018 รีบดูและวิเคราะห์กันด่วน! ก่อนคู่แข่งแย่งไปขาย! . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเ… https://t.co/WI0nTfLP23
1 ที่นั่งสุดท้าย.. และ.. 1 ที่นั่งสุดท้าย.. . ที่จะได้ลงทะเบียนคอร์ส.. Amazon Seller Workshop รุ่น 104.. . วันเสาร์… https://t.co/PkSyANPRfm
วิธีค้นหาไอเดียสินค้าไปขายบน Amazon ตอนที่ 1 . ☀ สนใจเรียนหาเงินจริงจังบน Amazon ☀ ➡ เรียน 2 วันเต็ม สอบถามได้ที่ #… https://t.co/tLWxluMbJs