Amazon

5 ฟีเจอร์ที่น่าจะมีในสมาทโฟนของ Amazon

5 ฟีเจอร์ที่น่าจะมีในสมาทโฟนของ Amazon

5 ฟีเจอร์ที่น่าจะมีในสมาทโฟนของ Amazon

 

จากรายงานของ The Wall Street Journal ว่า Amazon มีแผนจะปล่อยสมาทโฟน แต่ Amazon ยังไม่ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการ แต่จากข้อมูลที่ระบุเสป็คของสมาทโฟนเราคาดว่าจะมีฟีเจอร์การใช้งานดังนี้

 

1. 3D shopping

สมาทโฟนจะมี interface 3 มิติ และกล้องเซ็นเซอร์หลายตัวด้านหน้าเพื่อตรวจจับสายตา ซึ่งคาดว่าจะไม่ได้ใช้กระจกพิเศษ แต่จะเป็นภาพ 3 มิติของสินค้าที่มองได้หลายมุมมอง หรือแม้กระทั่งใช้แสกนห้องนั่งเล่นจากนั้นก็ลองนำเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมมาวาง และโปรแกรมจะทำการ Rendering เป็นภาพ 3 มิติที่สวยงาม รวมถึงเจ้าของสินค้าสามารถแสกนสินค้าแบบ 3 มิติได้

 

2. เพิ่มเกม

Amazon กำลังขยายธุรกิจเกมอย่างรวดเร็วด้วยกับสตูดิโอพัฒนาวิดีโอเกมที่นำเสนอทางอุปกรณ์สตรีมมิ่งหรือ Amazon Fire TV และสมาทโฟนจะช่วยเพิ่มช่องทางการจำหน่ายเกม อีกทั้งฟีเจอร์ 3D interface จะช่วยให้ประสบการการเล่นเกมใหม่แบบสามมิติด้วย

 

สมาทโฟน,Amazon,smart phone, 3d

 

 

3. ผนวกเข้ากับ Amazon Dash

Amazon กำลังทดสอบ Amazon Dash อุปกรณ์แสกนบาร์โค๊ดแสนง่าย ซึ่งความสามารถของสมาทโฟนก็ใช้แสกนบาร์โค๊ดได้เช่นกัน จึงเป็นไปได้ว่าจะถูกผนวกเข้ากันกับบริการ Amazon Fresh ในการสั่งอาหารสดอาหารแห้งโดยตรงจากอุปกรณ์แสกน ให้มาส่งที่บ้านในวันถัดไป โดยมันกำลังทดสอบอยู่ในบางเมืองอย่างซีแอตเทิล

 

4. สามารถดูวิดีโอสตรีมมิ่งได้

สำหรับลูกค้าสมาชิก Prime 99 ดอลลาร์ ต่อปี คาดว่าจะสามารถชมวิดีโอหรือ Instant Video ได้บนสมาทโฟน เช่นเดียวกับบนแท็บเล็ต Kindle Fire

 

สมาทโฟน,Amazon,smart phone, 3d

5. ราคาที่สามารถแข่งขันได้

Amazon เสนออุปกรณ์ที่เสป็คสูงแต่ราคาไม่แพงอย่าง Kindle เมื่อเทียบกับแท็บเล็ตของ Apple และซัมซุง และสามารถเรียกเก็บเงินได้มากขึ้นจากบริการและฟีเจอร์พิเศษบนแพลตฟอร์มอย่างซื้อแอพแบบเหมารายเดือน แต่สำหรับตลาดสมาทโฟนนักวิเคราะห์มองว่ายากจะแข่งขันด้านราคา เนื่องจากในตลาดมีเสป็คและราคาที่หลากหลาย แข่งขันดุเดือดอยู่แล้ว แต่คาดว่าสมาทโฟนของ Amazon จะมีเสป็คคุณภาพสูงและช่วยให้เข้าถึงบริการของ Amazon ได้มากขึ้น

 

ที่มา: AP

10 คีย์สินค้า Amazon Rope ปี 2018 ข้อมูลเฉพาะที่ส่งให้สมาชิก Benzio เท่านั้น! . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน A… https://t.co/yd6XV5nwUe
10 คีย์สินค้า Amazon Bike ปี 2018 ที่น่าสนใจบน Amazon . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon จริงจัง!? * สอบถาม… https://t.co/PqdZksxxsv
10 คีย์สินค้า Amazon Tennis ปี 2018 มีคนถามถึง เลยจัดมาให้ คลิกดูกันเลย . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon… https://t.co/B6F6Dp3ZmO
งาน OTOP Midyear 2018 https://t.co/MDCdr5vOAB
10 คีย์สินค้า Amazon Mug ปี 2018 อัพเดทล่าสุดจาก Amazon . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon จริงจัง!? * สอบถ… https://t.co/2A227T6lOw
10 คีย์สินค้า Amazon Shirt ปี 2018 เบนซิโอ้ จัดให้ขนาดนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazo… https://t.co/8rGoTfI9Fy
10 คีย์สินค้า Amazon Plastic ปี 2018 รีบดูและวิเคราะห์กันด่วน! ก่อนคู่แข่งแย่งไปขาย! . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเ… https://t.co/WI0nTfLP23
1 ที่นั่งสุดท้าย.. และ.. 1 ที่นั่งสุดท้าย.. . ที่จะได้ลงทะเบียนคอร์ส.. Amazon Seller Workshop รุ่น 104.. . วันเสาร์… https://t.co/PkSyANPRfm
วิธีค้นหาไอเดียสินค้าไปขายบน Amazon ตอนที่ 1 . ☀ สนใจเรียนหาเงินจริงจังบน Amazon ☀ ➡ เรียน 2 วันเต็ม สอบถามได้ที่ #… https://t.co/tLWxluMbJs