Amazon

ไอเดียขายสินค้าผ่าน Amazon

ไอเดียขายสินค้าผ่าน Amazon

สวัสดีค่ะ เรามาแนะนำไอเดียสินค้าไปชิ้นหนึ่งแล้วนะคะ บางท่านยังอยากได้ไอเดียตัวอย่างกลุ่มสินค้าที่ไม่ใช่เสื้อผ้าผู้หญิงดูบ้าง ก็จัดให้ตามคำขอ บอกก่อนว่านี่เป็นแค่ไอเดียที่เรายกตัวอย่างให้เห็นภาพเท่านั้น!! ซึ่งอาจจะขายได้ดีสำหรับบางคนแต่กับผู้ขายบางคนอาจจะขายไม่ดีก็ได้ ก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน ที่ต้องตัดสินใจเอาเอง

นอกเหนือจากเสื้อผ้าผู้หญิงที่มีตัวเลือกให้เราเลือกมาขายเยอะแล้ว ยังมีสินค้าอีกกลุ่มหนึ่งแต่ก็หนีไม่พ้นว่าจะเป็นสินค้าเกี่ยวกับผู้หญิงอีกตามเคย นั่นก็คือเครื่องประดับของผู้หญิง สินค้ากลุ่มเครื่องประดับของผู้หญิงมีอะไรบ้าง เราไปดูกัน เครื่องประดับของผู้หญิงที่นิยมกันมาก ส่วนใหญ่จะเป็นพวกกำไล สร้อย แหวน ต่างหู ซึ่งอาจจะเป็นงานแฮนด์เมดแบบพื้นบ้านสไตล์ไทยๆจนไปถึงงานที่ทำออกมาให้ดูสวยหรูก็สามารถขายได้ทั้งนั้นบนเว็บไซต์ Amazon

เนื่องจากชาวต่างชาติแต่ละคนก็มีสไตล์ที่ต่างกันไป โดยเฉพาะยิ่งเป็นลูกค้าผู้หญิงด้วยแล้ว การช็อปปิ้งนี่ถือเป็นชีวิตจิตใจเลยทีเดียว เรามาดูตัวอย่างเครื่องประดับผู้หญิงที่ขายบน Amazon กันสักหนึ่งตัวอย่างดีกว่า สินค้าชนิดนี้คือ ต่างหูขนนกแบบระย้า ดูอลังการดีเหลือเกิน ราคาประมาณของต้นทุนสินค้าอยู่ที่ 250 บาท ขึ้นอยู่กับว่าใครจะมีความสามารถในหาของถูกได้มากแค่ไห

เมื่อนำไปวางขายบน Amazon ขายที่ราคาประมาณ 580บาท หลังจากหักค่าธรรมเนียมการขายและค่าขนส่งโดยประมาณแล้วจะได้กำไรจากสินค้าตัวนี้ประมาณ 220 บาท เยอะพอดูเลยใช่ไหมล่ะ และยิ่งคุณลงสินค้ามากชิ้นมากแบบเท่าไหร่ก็จะยิ่งมีโอกาสในการขายสินค้าได้จำนวนมากขึ้นตามไปด้วย

การขายสินค้าประเภทเครื่องประดับนั้น คุณต้องคอยเช็คตัวสินค้าอยู่ตลอดว่า สินค้าตัวนั้นยังมีผลิตอยู่รึเปล่า เพราะถ้าหากสินค้าชนิดนั้นไม่ได้ผลิตแล้วแต่คุณยังไม่ได้อัพเดทสินค้าในร้านคุณให้เป็นปัจจุบัน อาจจะทำให้เกิดปัญหาการหาสินค้าให้ลูกค้าไม่ได้ จึงต้องระวังกันในข้อนี้…

Posted on
Posted in Amazon
One thought on “ไอเดียขายสินค้าผ่าน Amazon
  1. Mr WordPress says:

    Hi, this is a comment.
    To delete a comment, just log in and view the post's comments. There you will have the option to edit or delete them.

Comments are closed.

10 คีย์สินค้า Amazon Rope ปี 2018 ข้อมูลเฉพาะที่ส่งให้สมาชิก Benzio เท่านั้น! . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน A… https://t.co/yd6XV5nwUe
10 คีย์สินค้า Amazon Bike ปี 2018 ที่น่าสนใจบน Amazon . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon จริงจัง!? * สอบถาม… https://t.co/PqdZksxxsv
10 คีย์สินค้า Amazon Tennis ปี 2018 มีคนถามถึง เลยจัดมาให้ คลิกดูกันเลย . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon… https://t.co/B6F6Dp3ZmO
งาน OTOP Midyear 2018 https://t.co/MDCdr5vOAB
10 คีย์สินค้า Amazon Mug ปี 2018 อัพเดทล่าสุดจาก Amazon . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazon จริงจัง!? * สอบถ… https://t.co/2A227T6lOw
10 คีย์สินค้า Amazon Shirt ปี 2018 เบนซิโอ้ จัดให้ขนาดนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเงินบน Amazo… https://t.co/8rGoTfI9Fy
10 คีย์สินค้า Amazon Plastic ปี 2018 รีบดูและวิเคราะห์กันด่วน! ก่อนคู่แข่งแย่งไปขาย! . * สนใจคอร์สเรียนขายสินค้าหาเ… https://t.co/WI0nTfLP23
1 ที่นั่งสุดท้าย.. และ.. 1 ที่นั่งสุดท้าย.. . ที่จะได้ลงทะเบียนคอร์ส.. Amazon Seller Workshop รุ่น 104.. . วันเสาร์… https://t.co/PkSyANPRfm
วิธีค้นหาไอเดียสินค้าไปขายบน Amazon ตอนที่ 1 . ☀ สนใจเรียนหาเงินจริงจังบน Amazon ☀ ➡ เรียน 2 วันเต็ม สอบถามได้ที่ #… https://t.co/tLWxluMbJs