5 เหตุผล ทำไมต้องเรียน benzio
รัตนชัย ฐาปนะพงศ์
ประธานชมรม ไทยอีเบย์ แห่งประเทศไทย
 
  • สอน Amazon ลงขายสินค้าไทยโดยตรงเปิดตลาดลงขายสินค้าไทยใหม่ล่าสุด รู้ก่อน รวยก่อนใคร จับจองด่วน!!
สอน Amazon ลงขายสินค้าไทยโดยตรง1 คอร์ส DropShip จับเสือมือเปล่า2
 

ขอบคุณมากครับทุกๆท่านที่ได้มีความสนใจในการเรียนการสอนของทาง Benzio ของเรา โดยคอร์สเรียนนี้เปิดมาสำหรับคนทำงานประจำ คนที่ไม่มีเวลาในวันธรรมดา สะดวกในช่วง เวลาของวันเสาร์เท่านั้น

ซึ่งมีหลากหลายคนมากมายได้สอบถามเกี่ยวกับคอร์สเรียนในช่วง วันหยุดมาตลอด จึงทำให้ผมได้เปิดคอร์สนี้ขึ้นโดยเราจะเรียนกันในวันเดียว ซึ่งตัวผมนั้น จะสอนในส่วนที่สำคัญต่างๆ ตั้งแต่การสมัคร ebay และ paypal จนไปเป็นผู้ขาย วิธีการขายทำอย่างไร ซึ่งจะไม่เน้นหนักเนื้อหามาก เน้นในการปฎิบัติ และเรียนรู้ทุกเมนูที่สำคัญต่างๆ อ่านต่อ>>

วัน เวลา รับจำนวน
เสาร์ที่ - 10.00 - 17.00 น. -
เสาร์ที่ - 10.00 - 17.00 น. -

สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบในการจับจ่ายซื้อสินค้าไม่ว่าไทยและเทศอยู่ และในตอนนี้กำลัง สนใจที่อยากจะซื้อสินค้าผ่านระบบอีเบย์แต่ไม่มั่นใจว่าผู้ขายที่ลง สินค้าขายนั้นไว้ใจได้หรือไม่ การสั่งซื้อมีัวิธีการอย่างไร ต้องพูดคุยหรือสอบถามเขา อย่างไรบ้างถึงจะรู้ว่าเป็นผู้ขายที่น่าเชื่อถือจริงๆ และอื่นๆอีกมากมาย ที่ท่านจะได้จากคอร์สนี้ ที่จะบอกทุกขั้นตอนการซื้อทั้งหมด อ่านต่อ>>

อีกหนึ่งบริการที่เปิดขึ้นมาเพื่อผู้ขายอีเบย์โดยเฉพาะ ที่จะทำให้สินค้าของท่านเป็นทีน่าสนใจ และดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น เพื่อทำให้ผู้ซื้อนั้นตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณได้เร็วขึ้น เรามีบริการการดีไซต์รูปแบบ สินค้าบนอีเบย์ทั้งแบบเฉพาะและสำเร็จรูป ด้วยประสบการณ์มากกว่า 3 ปี เรายินดีที่จะเนรมิตรูปแบบสินค้าของท่านให้สวยดั่งตามใจที่คุณต้องการ อ่านต่อ>>

คอร์สเรียน ขายสินค้าโดยไม่ต้องสต๊อกด้วย DropShip ออนไลน์

คอร์สเรียนในฝันของผู้ขายคนไทย หากจะดีแค่ไหนหากท่านสามารถค้าขายในบนอีเบย์ หรือที่ไหนบนโลกนี้ โดยไม่จำเป็นต้องสต๊อกสินค้า และสามารถผลิตสินค้าตัวเองได้ ยิ่งไปกว่านั้นมีระบบ ที่สามารถจัดส่งสินค้าให้เราไปถึงผู้ซื้อโดยตรง เราไม่จำเป็นต้อง มาวุ่นวายเรื่องขนส่งแม้แต่นิดเดียว ซึ่งในคอร์สเรียนนี้จะสอนให้รู้จัก กับระบบ Dropship มีวิธีการทำอย่างไร และช่วยเหลืออะไรท่านได้บ้าง ความสบายในการค้าขายอยู่ในคอร์สเรียนนี้แล้ว อ่านต่อ>>


คอร์สเรียน eBay ออนไลน์

คอร์สเรียนออนไลน์นี้เปิดขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือผู้ขายหน้าใหม่ ไ ม่ว่าจะอยู่แห่งใดในโลกนี้ ที่เป็นคนไทยสามารถเรียน รู้ผ่านจากหน้าจอได้ทันที พร้อมมีเสียงวิทยากรที่มีประสบการณ์ในการสอนให้ผู้ขายไปเป็น Power Seller มากกว่า 2 ปีที่ผ่านมา คอยกำกับและเหมือนดูแลท่านตลอดเวลาในการเรียนออนไลน์ ในทุกขั้นตอนโดยมีภาพปรากฎอย่าง ชัดเจน อ่านต่อ>>


คอร์สปรึกษาส่วนตัว

หมวดบริการที่ปรึกษานี้ จะเหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มหรือขายแล้วก็ได้ ซึ่งสามารถขอคำแนะนำปรึกษาจากทางเราได้ ซึ่งโดยเราจะมีบริการหลากหลาย เพื่อประโยชน์แก่ท่านในการให้ประโยชน์กับท่าน ไม่ทำให้ท่านหลงทางในบนอีเบย์ พร้อมยินดีที่จะเจอท่านเพื่อให้ท่านได้รู้ทุกคำตอบเกี่ยวกับอีเบย์ อ่านต่อ>>

Online Website Translation
Translate Thai => English
Translate Thai => German
Translate Thai => Chaina
Translate Thai => Japan 
DropShip Thailand ขายสินค้าบน eBay โดยไม่ต้องสต๊อก เรามีสินค้ามากกว่า 1,800+ ชิ้น พร้อมจัดส่งให้กับลูกค้าของท่าน ลงก่อน รวยก่อน 

 
 
 
รูปภาพลูกค้าที่เรียนล่าสุด
 
สินค้า-บริการใหม่ล่าสุด

บริการสมัครเปิดบัญชี eBay&PayPal
พร้อมใช้งานทันทีภายใน 24 ชั่วโมง

คนไม่มีบัตรอยากขายต้องใช้บริการนี้

 
บริการยอดฮิต

บัตรไว้สมัคร อีเบย์ ebay paypal

บริการบัตรสมัคร eBay&PayPal
สำหรับผู้ไม่มีบัตรเครดิต ใบละ 550 บาท อ่านต่อ>>

 
คำค้นหาสำหรับหน้านี้

เรียน อีเบย์ เรียน ebay เรียน paypal เรียน ebay store เรียนเปิดร้านค้าออนไลน์ ที่ปรึกษาอีเบย์ ค้าขายบนอีเบย์ สมัคร อีเบย์ สมัคร ebay สมัคร paypal ลงสินค้าบน ebay

 
Copyright 2006-3006 Benzio.NET All rights reserved. | MSN: ebaylearning@msn.com | เบอร์โทรศัพท์: +662-650-0837 มือถือ: +668-6624-1611
คอร์สเรียน อีเบย์ บริการของเรา สินค้า-โปรแกรม อีเบย์ บทความ อีเบย์ เรียน eBay ฟรี บอร์ดพูดคุย อีเบย์ paypal ปัญหาอีเบย์ โดนอีเบย์ระงับ โดนปิดบัญชีอีเบย์ และอื่นๆ เกี่ยวกับ Benzio ติดต่อเรา - รับเป็นวิทยากร - สอนให้กับมหาลัย - โรงเรียน - และส่วนตัว เรียน อีเบย์ ebay paypal 1-2 วัน มือใหม่อยากเรียนรู้ ต้องที่นี่ สอนโดยผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์มากกว่า 3 ปี